Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
362
Hôm qua:
2007
Tuần này:
9643
Tháng này:
39469
Tất cả:
1103978
Cụ Hoàng Đình Quế làm khuyến học

Cụ Hoàng Đình Quế làm khuyến học

Đến khu phố 1, phường Ba Đình thị xã Bỉm Sơn hỏi thăm Cụ Hoàng Đình Quế không ai là không biết. Ở khu dân cư, cụ được mọi người biết đến là một tấm gương mẫu mực, lạc quan, thân ái,chan hòa với mọi người và luôn đi đầu trong các phong trào xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Năm nay đã ở tuổi 85 – tuổi xưa nay hiếm, nhưng cụ Quế vẫn dành nhiều tâm huyết cho công tác khuyến học, khuyến tài bằng những việc làm tuy đơn giản nhưng lại rất thiết thực.

Cụ Hoàng Đình Quế làm khuyến học

Đến khu phố 1, phường Ba Đình thị xã Bỉm Sơn hỏi thăm Cụ Hoàng Đình Quế không ai là không biết. Ở khu dân cư, cụ được mọi người biết đến là một tấm gương mẫu mực, lạc quan, thân ái,chan hòa với mọi người và luôn đi đầu trong các phong trào xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Năm nay đã ở tuổi 85 – tuổi xưa nay hiếm, nhưng cụ Quế vẫn dành nhiều tâm huyết cho công tác khuyến học, khuyến tài bằng những việc làm tuy đơn giản nhưng lại rất thiết thực.

Đăng lúc 5 ngày trước · 39 lượt xem

Ngành giáo dục và đào tạo Bỉm Sơn tích cực chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp Thị xã lần thứ X năm 2019.

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể dục thể thao dành cho học sinh phổ thông, được tổ chức định kỳ 4 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Dự kiến, Hội khỏe Phù Đổng Thị xã Bỉm Sơn lần thứ X sẽ diễn ra từ 10 đến 15/11/2019. Tại thời điểm này, các trường đã cơ bản hoàn thành công tác tuyển chọn vận động viên và đang tích cực luyện tập với quyết tâm dành được kết quả cao nhất.

Đăng lúc 5 ngày trước · 26 lượt xem

Chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn

Dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) thường xuất hiện vào thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8 và đỉnh dịch thường rơi vào tháng 9 đến tháng 11. Thời tiết diễn biến thất thường là điều kiện thuận lợi cho đàn muỗi truyền bệnh sinh sản và phát triển mạnh, nếu không tích cực chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống, nguy cơ phát sinh bệnh SXH là rất cao.

Đăng lúc 5 ngày trước · 17 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục

Những năm qua, Trường THCS Ba Đình luôn chủ động đổi mới phương pháp, nội dung dạy và học, do vậy, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, nhiều năm liên tục nhà trường đứng trong top đầu của thị xã ở bậc THCS. Với sự nỗ lực của thầy và trò trong công tác giảng dạy và học tập, Trường THCS Ba Đình trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện của thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 11 ngày trước · 28 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp

Xác định một trong những điều kiện góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội, nâng cao thu nhập cho người dân chính là doanh nghiệp. Do đó, mục tiêu thành lập mới 100 doanh nghiệp là một nhiệm vụ trọng tâm được Thị xã quan tâm thực hiện trong năm 2019. Song, để phát triển thêm 100 doanh nghiệp không phải là chuyện dễ làm trong điều kiện quy mô của nền kinh tế còn nhỏ và năng lực cạnh tranh còn hạn chế. Trước tình hình đó, thị xã Bỉm Sơn đã thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp.

Đăng lúc 11 ngày trước · 64 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân PCCC

Là vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa, những năm gần đây, kinh tế - xã hội của thị xã Bỉm Sơn có những bước phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhà máy sản xuất được đầu tư xây dựng trên địa bàn. Điều đó đồng nghĩa với việc nguy cơ xảy ra cháy nổ luôn tiềm ẩn, có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người, tài sản, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, môi trường và sự phát triển của địa phương.

Đăng lúc 11 ngày trước · 40 lượt xem

Xi măng Bỉm Sơn đổi mới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm

Trong bối cảnh thị trường xi măng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) nhận định việc giữ vững chất lượng là yếu tố sống còn. Để thực hiện được mục tiêu đó, công ty không ngừng thực hiện đổi mới công tác quản trị, đẩy nhanh tiến độ các dự án đột phá về công nghệ để tối ưu hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Đăng lúc 12 ngày trước · 36 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Nâng cao hiệu quả hoạt động của kinh tế tập thể, hợp tác xã

Kinh tế tập thể (KTTT) với nòng cốt là Hợp tác xã (HTX) có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế -xã hội, đã huy động các nguồn lực xã hội vào sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, xã hội tại địa phương, là chỗ dựa tin cậy của các hộ sản xuất nhỏ, kinh tế hộ gia đình.

Đăng lúc 23 ngày trước · 42 lượt xem

Gạch Bỉm Sơn Viglacera khẳng định đẳng cấp theo thời gian

Thành lập từ thập niên 70, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty gạch Bỉm Sơn Viglacera đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Được khách hàng trong và ngoài địa bàn thị xã tin dùng để xây dựng các công trình trọng điểm.

Đăng lúc 27 ngày trước · 49 lượt xem

Xã Quang Trung khởi sắc sau gần 10 năm xây dựng nông thôn mới

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của thị xã Bỉm Sơn, xã Quang Trung có diện tích đất tự nhiên trên 707 ha, có 1.296 hộ dân với 4.925 nhân khẩu sinh sống tại 6 thôn. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, sau gần 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, xã Quang Trung đã có nhiều khởi sắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh – chính trị, làm thay đổi diện mạo nông thôn.

Đăng lúc 28 ngày trước · 77 lượt xem